WEPRO VÀ 15 NĂM ĐI CÙNG SỨ MỆNH PHỤNG SỰ KHÁN GIẢ VIỆT

Với quyết tâm trở thành một trong những công ty giải trí hàng đầu Việt Nam. WEPRO ENTERTAINMENT – dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Quang Huy sẽ chính thức bước đến cột mốc ý nghĩa mang tên “15 năm thành lập công ty” vào cuối tháng 8 này.

15 năm một chặng đường sát cánh cùng thăng trầm của ngành giải trí Việt, trải qua nhiều thành công rực rỡ, nhiều dấu son và cả những thử thách, WEPRO tự hào đã trở thành một người bạn có tâm hồn, mang đến những sản phẩm phục vụ hàng triệu con tim yêu nhạc và trở thành một phần kí ức đẹp của thế hệ 7x, 8x và 9x.

Kể từ 9:17 phút tối ngày 23/08/2002 khi Ưng Hoàng Phúc lần đầu tiên bước lên sân khấu “Giai điệu tình yêu”, cái tên WEPRO chính thức gia nhập làng giải trí Việt Nam.

Ưng Hoàng Phúc

Giai đoạn 10 năm đầu thành lập (từ năm 2002 đến năm 2011), WEPRO liên tục chinh phục nhiều kỉ lục VPOP đồng thời mang đến nhiều cái tên nghệ sĩ ghi dấu sâu đậm trong lòng khán giả Việt: Ưng Hoàng Phúc, Anh Kiệt, HAT, Ngô Quỳnh Anh, Phạm Quỳnh Anh, Weboys, Hamlet Trương…

HAT gồm 3 thành viên: Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu và Thu ThuỷHAT (2004) gồm 3 thành viên: Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu và Thu Thuỷ

HAT (2005) Với sự thay thế của Ngô Quỳnh Anh.

Weboys gồm 3 thành viên: Ông Cao Thắng, Ngô Tiến Dũng, Dương Ngọc Đàm

 Ông Cao Thắng, Ngô Tiến Dũng, Dương Ngọc Đàm là 3 mảnh ghép tạo nên Weboys

Không dừng ở đó, năm 2014 WEPRO chính thức kí hợp đồng với ca sĩ Sơn Tùng M-TP, một lần nữa khẳng định sức mạnh của mình khi đưa tên tuổi Sơn Tùng M-TP tiến vào Showbiz và đạt đến một tầm cao mới.

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP

Từ năm 2012, WEPRO bước vào giai đoạn tái cấu trúc, hoạt động trên 3 lĩnh vực kinh doanh: Show – Film – Talent. Phim điện ảnh “Thần Tượng” (2013) mang về 6 giải Cánh Diều Vàng, ngay sau thành công của “Thần Tượng”, cuối năm 2014  phim điện ảnh “Chàng Trai Năm Ấy”  tạo ra “cú hit” doanh thu phòng vé Việt.

Phim điện ảnh Thần Tượng (2013)

Phim điện ảnh Thần Tượng (2013)

Phim điện ảnh Chàng Trai Năm Ấy (2014)

Phim điện ảnh Chàng Trai Năm Ấy (2014)

Về mặt tổ chức show, Các Liveshow âm nhạc mang thương hiệu WEPRO được đầu tư sản xuất chất lượng, phù hợp với thị hiếu giới trẻ: Tour xuyên Việt “Mùa Hè Không Độ”, “M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên”, “M-TP and Friends”,…

M-TP Ambition Chuyến Bay Đầu Tiên

M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên

Để nhìn lại một chặng đường dài đã đi qua, đồng thời cũng là dịp để WEPRO gửi lời cảm ơn đến tất cả những người bạn đã đồng hành tạo nên WEPRO ngày hôm nay, tháng 8 này, một chuỗi sự kiện đặc biệt mang tên “15th Weversary” sẽ được tổ chức với các hoạt động nội bộ “Wefamily – Chúng tôi vui như thế” cùng buổi tiệc họp mặt đầm ấm “Weversary Start up at 15th and +” được tổ chức vào tối ngày 28.08 tại Trung Tâm Hội Nghị Adora Tp.HCM.

 

15th Weversary