WEPRO ĐÓN SINH NHẬT 15 TUỔI VỚI “BỮA CƠM NHÀ MÌNH”

Nằm trong số những hoạt động nhằm kỉ niệm 15 năm ngày thành lập công ty (23/08/2002 – 23/08/2017), “Bữa cơm nhà mình” là hoạt động dã ngoại nội bộ dành cho tập thể các thành viên của WEPRO được tổ chức tại Hồ Tràm – Vũng Tàu.

Hơn cả những niềm vui hằng ngày, dịp dã ngoại lần này khiến các thành viên của nhà WE hào hứng hơn bao giờ hết. Công tác chuẩn bị đã được các team đầu tư kĩ lưỡng từ nhiều ngày trước khi xuất phát

Đón chuyến xe WEPRO bằng cái mặn mòi của biển và cái không khí se se lạnh, vùng đất Hồ Tràm hiện lên với thiên nhiên xanh mướt, cuộc sống yên bình, giản dị bên bờ biển dài. Đúng như cái tên của chuyến đi, “Bữa cơm nhà mình” như đưa mỗi người lạc vào không gian của những ngày thanh bình bên gia đình, người thân.

Thiên nhiên yên bình tại địa điểm dã ngoại

Các đội thi háo hức chuẩn bị cho bữa cơm trưa gia đình

Những món ăn gần gũi nhưng cũng không kém phần sáng tạo “made by” Weteam

Bữa cơm đông đủ, đặc biệt nhất của nhà WE

Các hoạt động thú vị diễn ra trong suốt chuyến đi mang lại cả tiếng cười, sự tự hào và cả những giây phút cảm động cho mỗi thành viên WEPRO. Thời khắc 20:17 tối ngày 23/08, khi ca khúc chúc mừng sinh nhật vang lên cũng chính là lúc WEPRO bước sang tuổi 15, chính thức bắt đầu một hành trình mới với sứ mệnh phụng sự khán giả Việt.

Không khí vui vẻ trước khi bữa tiệc bắt đầu

Các bản hit “Người ta nói”, “Thà rằng như thế” được tái hiện lại bởi các ca sĩ “không chuyên”

Chuyên mục trao giải “tinh thần WE”

CEO Nguyễn Quang Huy cùng các BOD thổi nến mừng sinh nhật WEPRO 15 tuổi

Các thành viên quây quần tại khoảnh khắc ý nghĩa

Tối ngày 28/08/2017 tại Trung Tâm Hội Nghị ADORA Thành Phố Hồ Chí Minh, bữa tiệc đối ngoại “WEPRO start up at 15th and +” sẽ diễn ra với khách mời là những người bạn, cựu nhân viên, đối tác…đã cùng đồng hành với WEPRO trong suốt chặng đường 15 năm. Bữa tiệc cũng chính là hoạt động cuối cùng khép lại chuỗi sự kiện kỉ niệm 15 năm thành lập WEPRO – “15th Weversary”.

Sự kiện “WEPRO start up at 15th  and +”