WE FAMILY – CHÚNG TÔI VUI NHƯ THẾ

Những ngày cuối tháng 8, không khí tại ngôi nhà chung WEPRO trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết, bởi tất cả các thành viên của WE đều đang hào hứng chuẩn bị đón chào sự kiện đặc biệt của người bạn lớn WEPRO mang tên “15th Weversary – Kỉ niệm 15 năm thành lập công ty” (23/08/2002 – 23/08/2017).
Tối ngày 04/08, sự kiện ý nghĩa “Light Up – Lên Đèn” diễn ra ngay tại văn phòng làm việc của WE với sự có mặt của tất cả anh chị em trong gia đình. Thời khắc dòng chữ “WEPRO 15th Aniversary” rực sáng cũng chính là lúc mỗi người thấy ánh lên trong mắt nhau sự tự hào về chính ngôi nhà mà tất cả đang cùng gắn bó.


Đại gia đình WEPRO tại sự kiện “Light Up”

Hình ảnh ý nghĩa khi ánh đèn rực sáng dòng chữ “WEPRO 15th Aniversary”

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật WE đang tiếp tục diễn ra với loạt hoạt động vô cùng thú vị. Nhà WE đồng loạt nhuộm vàng facebook với logo WEPRO 15 năm, Cuộc thi thể thao đặc biệt “cộp mác WE” mang tên “WEPRO Next Top Badminton”….

Nhà WE nhuộm vàng facebook cá nhân với logo kỉ niệm 15 năm WEPRO

Giải đấu tranh cúp “WEPRO Next Top Badminton”

Hoạt động được mong chờ nhất dịp lễ lớn này có lẽ buổi dã ngoại “Bữa cơm nhà mình” được tổ chức tại khu du lịch Hồ Tràm – Vũng Tàu. Buổi dã ngoại hứa hẹn sẽ bao gồm nhiều hoạt động vui chơi, sinh hoạt đáng nhớ.


Bốc thăm chia đội và sự hào hứng của nhà WE

Ngay sau buổi dã ngoại nội bộ, một buổi tiệc đầm ấm sẽ được tổ chức với khách mời là những người bạn đã từng gắn bó với WE từ những ngày đầu thành lập đến nay: cựu nhân viên WEPRO, các anh chị em nghệ sĩ, các đối tác, bạn bè báo giới…Đây sẽ là cơ hội đặc biệt để WEPRO được ôn lại những kỉ niệm, thăng trầm trong suốt 15 năm cống hiến cho khán giả Việt, đồng thời cũng là dịp đặc biệt để WEPRO gửi lời cảm ơn đến những người bạn – những mảnh ghép không thể thiếu để làm nên WEPRO ngày hôm nay. Bữa tiệc mang tên “WEPRO Start Up At 15th And +” sẽ được tổ chức vào tối ngày 28/08 tại Trung tâm hội nghị Adora TP.HCM

Sự kiện “WEPRO Start Up At 15th And +”