TOUR XUYÊN VIỆT HOÀNH TRÁNG NHẤT TRONG NĂM DÀNH CHO GIỚI TRẺ CẢ NƯỚC

Công ty giải trí WEPRO giới thiệu chuỗi chương trình xuyên Việt mang tên “Mùa Hè Không Độ”. Chuỗi chương trình nhằm mang đến những ngày hội trại đậm chất “quẩy” dành cho giới trẻ, cùng những trò chơi mùa hè sinh động, nâng cao tính gắn kết, kĩ năng sống và tinh thần đồng đội.

tcbc_resize

Mùa Hè Không Độ” là chuỗi những ngày hội với chương trình vui chơi giải trí suốt cả ngày, kéo dài từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối tại 7 tỉnh thành lớn trên khắp cả nước. Với chương trình ban ngày mang tên “Thách Thức Nhiệt Độ”, các bạn sinh viên có thể tham gia nhiều trò chơi vận động, tập thể hấp dẫn, chương trình ca nhạc và DJ không khí tưng bừng.

Riêng buổi tối, LIVE CONCERT “Giải Nhiệt Mùa Hè” được tổ chức vào 19 giờ cùng ngày hứa hẹn mang đến cho khán giả trẻ một đại tiệc âm nhạc hoành tráng, quy tụ hàng loạt tên tuổi ca sĩ đang được yêu mến như: Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thuỳ Linh, Trịnh Thăng Bình, Phan Mạnh Quỳnh, Bảo Anh, Hương Tràm, Hoàng Tôn, Justa Tee, Soobin Hoàng Sơn, Erik (St.319), Suni Hạ Linh, Lou Hoàng,, DJ KingLady… Cùng với đó, chương trình sẽ được kết nối bởi MC Tùng Leo và MC Quang Bảo.

Với sự xuất hiện của đa phần các ca sĩ bước ra từ chương trình The Remix cùng nhiều “tân binh” mới nổi của Vpop, LIVE CONCERT “Giải Nhiệt Cuộc Sống” sẽ mang đến những bản nhạc EDM đầy máu lửa, phá vỡ sự oi bức của ngày hè và đưa các bạn trẻ hòa mình vào một không gian âm nhạc điện tử “chất lừ”.

Theo thông tin từ Ban Tổ Chức, dàn sao “khủng” sẽ giới thiệu các bài hit đang “làm mưa làm gió” trên bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian qua. Bên lề các concert, những hoạt động giao lưu với các sao sẽ tạo nên sự kết nối và là cơ hội để người hâm mộ đến gần hơn với thần tượng của mình.

Có thể thấy, ngoài nỗ lực mang đến những menu giải trí rất thời thượng với những sao khủng nặng kí của Vpop hiện nay, chương trình còn đặc biệt quan tâm đến đời sống giải trí tinh thần, nâng cao tinh thần gắn kết, đội nhóm và thể chất của các bạn sinh viên với loạt trò chơi được thiết kế hoàn toàn mới dành cho tour “Mùa Hè Không Độ” lần này. Đó là, Angry Bird vận động, đấu trường Sumo, đá bóng trơn trượt… Đặc biệt, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia chơi game với chính các thần tượng của mình xuất hiện chương trình.

Tour hành trình xuyên Việt “Mùa Hè Không Độ” sẽ đi qua 7 tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng và Hà Nội.

Dự kiến, toàn bộ chương trình sẽ thu hút khoảng hơn 100 ngàn sinh viên tham gia.