SKY “NGẤT NGÂY” VỚI BẢN FULL MV MỚI ĐẬM CHẤT MÙA HÈ CỦA SƠN TÙNG M-TP

Sơn Tùng M-TP khiến fan hâm mộ thích thú với MV “Bình yên những phút giây” với âm nhạc và hình ảnh đầy màu sắc, đậm chất mùa hè.

Đúng 0h ngày 22/04, đúng lời hẹn, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới – MV “Bình yên những phút giây” đậm chất mùa hè.


Không phụ lòng kì vọng của cộng đồng Sky lẫn khán giả, “Bình yên những phút giây” tiếp tục mang đến những giai điệu bắt tai, gây “nghiện” đậm chất Sơn Tùng. Riêng phần hình ảnh, “Bình yên những phút giây” đúng chuẩn một MV đậm chất mùa hè với bối cảnh chính là bãi biển sôi động, vườn chè xanh mát ngập tràn ánh nắng: “Nhớ một ly trà cho hồn ta xanh ngất ngây, ước mong được nô đùa hòa ca múa tung bay” khiến người xem cảm nhận được sự “mát mắt” và lập tức muốn lên kế hoạch đi du lịch.

binh yen nhung phut giay hinh 1
Nam ca sĩ có 2 ngày liên tục khá vất vả để hoàn thành những cảnh quay của MV “Bình yên những phút giây” tại Nha Trang và Đà Lạt. Ngày quay đầu tiên, Sơn Tùng đã thức từ 4 giờ sáng và thực hiện các cảnh quay liên tục đến 8 giờ tối, sau đó lên đường di chuyển luôn sang Đà Lạt cho kịp những cảnh quay từ sáng sớm tại đồi chè Cầu Đất. Các cảnh quay ở đồi chè kéo dài đến 1 giờ chiều phải hoàn thành để Sơn Tùng kịp chuyến bay về Tp.HCM tiếp tục lịch trình làm việc của mình.

binh yen nhung phut giay hinh
Tuy liên tục làm việc căng thẳng với lịch trình dày đặc như vậy nhưng trên phim trường, Sơn Tùng luôn giữ tinh thần sảng khoái nhất để truyền tải hết thông điệp của MV “Bình yên những phút giây” đến khán giả. Nam ca sĩ còn liên tục trò chuyện cùng bạn diễn Tú Hảo và các diễn viên quần chúng. Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhưng Sơn Tùng và Tú Hảo đã kết hợp rất tốt, giúp các cảnh quay được hoàn thành sớm.

binh yen nhung phut giay hinh 3
Một điểm thú vị trên hậu trường là Sơn Tùng hay nói câu “Xin chào mọi người mình là Sơn Tùng” với nhiều trạng thái khác nhau, ngoài ra, nam ca sĩ cũng rất thích diễn xuất của chú DJ trong MV khi ngoài đời chú đã 71 tuổi nhưng vẫn hóa thân nhân vật rất thú vị.

binh yen nhung phut giay hinh 4