“MÙA HÈ KHÔNG ĐỘ 2017” – SỰ TRỞ LẠI CỦA SHOW DIỄN ĐÌNH ĐÁM MÙA HÈ DÀNH CHO GIỚI TRẺ

Ngay mùa đầu tiên của “Mùa Hè Không Độ” đã mang rất nhiều phấn khích và cảm xúc đến cho sinh viên trong mùa hè 2016. Hàng loạt sao V-Pop, hàng loạt trò chơi vận động đỉnh cao, hàng loạt các tiết mục trình diễn mãn nhãn đã được “bày biện” và “phục vụ” cho sinh viên khắp các trường đại học lớn trên cả nước.

Với mong muốn biến “Mùa Hè Không Độ” thành một chuỗi hoạt động thường niên dành cho sinh viên giải nhiệt mùa hè, nối tiếp sự thành công của chuỗi chương trình “Mùa Hè Không Độ 2016”, WEPRO bắt tay cùng “Trà xanh không độ” khởi động mùa thứ hai của sân chơi mùa hè dành cho giới trẻ với nhiều điểm duy nhất chỉ có ở Mùa Hè Không Độ 2017″ về mặt hình thức lẫn nội dung.

Với chủ đề “Thách thức nhiệt độ – Giải nhiệt mùa hè” chương trình năm nay được tổ chức ở hai địa điểm Hà Nội (17/6)Thành phố Hồ Chí Minh (18/6). Điểm đặc biệt ở mùa thứ hai này chính là các trò chơi vận động được thiết kế từ các lễ hội trên thế giới, cùng một chương trình ca nhạc như gãi đúng chỗ ngứa các fans yêu nhạc khi lần đầu tiên và có thể là duy nhất trong mùa hè này, tất tần tật những hit siêu nóng gần đây của hầu hết các sao V-Pop được gom chung vào 1 show diễn với chủ đề “NEW HITS ON THE TOP”.

Các siêu hit của mùa hè lần đầu được mang lên một sân khấu hoành tráng

Với chủ đề NEW HITS ON THE TOP, với dàn ca sĩ “khủng” nhất mùa hè: Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, cặp đôi Only C – Lou Hoàng, Bích Phương, Bảo Thy, Trịnh Thăng Bình, Erik, Min, Suni Hạ Linh, Kai Đinh, Will, Thiện Hiếu, DJ King Lady, DJ Trang Moon, Ngọc Trai (VJ). Cùng với đó, chương trình sẽ được kết nối bởi MC Tùng LeoMC Minh Xù.

Điểm đặc biệt nhất trong bữa tiệc âm nhạc của mùa hè năm nay, đó là lần đầu tiên loạt hit mới nhất của các ca sĩ sẽ mang lên biểu diễn trên một sân khấu lớn với không khí quẩy bung nóc dành cho hàng chục ngàn người, một trải nghiệm nên có một lần trong đời sinh viên đã được WEPRO và Trà Xanh Không Độ “đo đạc” thiết kế dành riêng cho sinh viên vào mỗi mùa hè.

Mùa hè 2017 chứng kiến các công cuộc phá đảo của bản hit: Nhạc phim Em Chưa 18 “Yêu Là Thathu” của Only C, bản hit triệu views sau 24h ra mắt “Ghen” của cặp đôi Min – Erik, bản HIT “Có Em Chờ” của Min, lần đầu Will mang hit “Nơi ta chờ em” lên sân khấu lớn, tất cả những siêu HIT này nếu cùng đứng chung trên sân khấu Mủa Hè Không Độ thì sẽ tạo cảm xúc như thế nào?

Các sao bự như Bích Phương, Hoàng Thuỳ Linh, Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy cũng sẽ “cài cắm” thật nhiều các hit khủng của mình, cùng các siêu hit của Sơn Tùng M-TP như “Nơi Này Có Anh”, “Lạc Trôi” hay “Bình Yên Những Phút Giây” sẽ giúp bạn giải nhiệt cái nóng mùa hè này.

Chưa kể dự án âm nhạc mới nhất của riêng Suni Hạ Linh và Trịnh Thăng Bình trong mùa hè này cũng là chiếc chìa khóa bí mật khiến chương trình càng thêm được chờ đợi hơn?

Không chỉ đầu tư về quy mô, sân khấu “Mùa hè không độ 2017” còn chú trọng mang đến cho khán giả Việt một show diễn sạch và văn minh với chất lượng chương trình và an ninh được đảm bảo tối đa. Có thể thấy, nỗ lực mang đến bữa đại tiệc âm nhạc thời thượng với những sao khủng nặng ký nhất V-pop hiện nay chính là mục tiêu của nhà sản xuất khi thực hiện chuỗi chương trình ca nhạc này trong hai năm qua.

Sự đổi mới trong phần trò chơi tương tác ban ngày

Không đánh mất đi tinh thần riêng của mình, “Mùa Hè Không Độ 2017” sẽ là chuỗi những ngày hội với chương trình vui chơi giải trí suốt cả ngày, kéo dài từ 9 giờ sáng đến 11 giờ tối. Ban ngày, các bạn trẻ sẽ được hòa mình vào những trò chơi đầy năng lượng ngoài không gian mở để tăng tính kết nối, tương tác cùng nhau, đồng thời còn cơ hội tranh những giải thưởng hấp dẫn từ nhà tài trợ.

Các trò chơi mới được “nâng cấp” hơn về hình thức tổ chức, sự sáng tạo trong nội dung hứa hẹn sẽ mang lại sự hào hứng và những trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ ở mỗi điểm mà show diễn dừng chân. Đặc biệt, hai điểm tổ chức năm nay đều là sân vận động lớn nên không gian để sinh hoạt và giao lưu hội nhóm với nhau cũng được đẩy mạnh.

Bên cạnh đó, dù là các trò chơi mang tính chất vận động sôi nổi nhưng chương trình vẫn không quên đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho các bạn trẻ tham gia.

Dự kiến, chương trình Mùa hè không độ 2017 sẽ chào đón khoảng 55.000 khán giả trẻ trong hai show diễn: Hà Nội (17/6) là 25.000 khán giả tại SVĐ Bách KhoaTP.HCM (18/6) là 30.000 khán giả tại SVĐ Quân Khu 7.

Giới trẻ hai miền Nam – Bắc hãy hội tụ đông đủ để đánh dấu một mùa hè thật đáng nhớ cùng nhóm bạn của mình, cùng quẩy bung nóc theo những giai điệu sôi động đình đám nhất hiện nay.