4 LÍ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA “MÙA HÈ KHÔNG ĐỘ 2017”

“Mùa Hè Không Độ 2017” đang nóng lên từng ngày, các bạn có cảm nhận được độ “nhiệt” mà lễ hội âm nhạc giải trí đình đám nhất mùa hè này chứ? Hãy cùng WEPRO điểm qua những điểm nổi bật nhất trong chuỗi sự kiện được diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh lần này nhé!

QUẨY HẾT MÌNH CÙNG ĐỒNG ĐỘI

“Mùa Hè Không Độ 2017” mang đến những hoạt động giải trí với những trò chơi vận động, teamwork cực kì vui nhộn và hấp dẫn. Đây là không gian vô cùng lí thú để các bạn trẻ có thể thoải mái “xõa hết mình” cùng với những người bạn của mình sau thời gian học tập và làm việc đầy mệt mỏi.

DÀN CA SĨ KHÁCH MỜI “CỰC KHỦNG”

Những ca sĩ hot nhất hiện nay như: Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh, Bảo Thy, Bích Phương, Will, Only C – Lou Hoàng, Min ST.319, Erik, Suni Hạ Linh, … sẽ cùng với bạn để tạo nên những khoảnh khắc tuyệt nhất bằng những giai điệu không thể nào quên.

GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU CÙNG THẦN TƯỢNG

Điểm khác biệt nhất của “Mùa Hè Không Độ 2017” chính là các bạn trẻ không chỉ đơn thuần vui chơi giải trí với bạn bè của mình, mà còn được vui đùa cùng thần tượng qua những hoạt động giao lưu kết nối xuyên suốt trong ngày hội.

“FEEL” HẾT MÌNH CÙNG NHỮNG GIAI ĐIỆU ĐẶC BIỆT TRONG ĐÊM NHẠC LIVE CONCERT

Những ca khúc hit làm điên đảo cộng đồng mạng, những vũ điệu sôi động, hay những bản nhạc EDM cuồng nhiệt… tất cả đều được trình diễn trong đêm nhạc đỉnh nhất mùa hè này.

———————————————————————-

Thông tin chi tiết “Mùa Hè Không Độ 2017” truy cập:

Website: http://wepro.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vnweproentertainment