Information

Kể từ 9:17 phút buổi tối ngày 23/08/2002, khi Ưng Hoàng Phúc lần đầu tiên bước lên sân khấu với hình ảnh là nam ca sĩ đơn trong chương trình Giai Điệu Tình Yêu, cái tên WEPRO đã chính thức gia nhập làng nhạc Việt Nam.

Giai đoạn 10 năm đầu hình thành (từ năm 2002 đến năm 2011) là giai đoạn trải qua nhiều thời kì vàng son, thăng và trầm cùng nhiều kỉ lục Vpop được chinh phục bởi WEPRO. Rất nhiều lời ca, hình ảnh, và các sân khấu đã trở thành một phần kí ức đẹp của thế hệ 7X, 8X, 9X.

Trải qua nhiều thành công rực rỡ, nhiều dấu son và cả những thử thách, những chông gai và với sự phục vụ hàng triệu con tim yêu nhạc khắp cả nước trong 10 năm đó, WEPRO đã thực sự trở nên một người bạn có tâm hồn và cảm xúc thực sự của nhiều thế hệ trẻ Việt Nam khi thành công ra mắt các nghệ sĩ như Ưng Hoàng Phúc, Anh Kiệt, H.A.T, Ngô Quỳnh Anh, Phạm Quỳnh Anh, Weboys, Hamlet Trương, … vv. Ngoài ra WEPRO hợp tác cho ra các sản phẩm âm nhạc khác cùng Trịnh Thăng Bình, Đinh Ứng Phi Trường.

Kết thúc hành trình 10 năm hình thành và phát triển, WEPRO bước vào giai đoạn tái cấu trúc và định hướng phát triển cho 10 năm tiếp theo.

Và năm 2015, WEPRO không ngừng lại ở đó và tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình khi đưa Sơn Tùng M-TP đến với showbiz và được giới trẻ đón nhận một cách tích cực.

Wepro hiện nay phục vụ khách hàng với 3 hoạt động chính: Show – Film – Talent. Và có mong muốn là trở thành một trong những công ty giải trí hàng đầu tại Việt Nam.

Cảm ơn rất nhiều!


Tầm nhìn

"Trở thành một trong những Công ty Giải trí hàng đầu tại Việt Nam."

Nguyễn Quang Huy

C.E.O WEPRO

Lĩnh vực kinh doanh

Sứ mệnh

Định nghĩa lại giải trí Việt Nam.