Business Fields

business_1

SHOW

Liveshow được sản xuất bởi êkip các ca sĩ, nhạc sĩ và đạo diễn có tên tuổi trong và ngoài nước với cơ sở vật chất hiện đại cùng hiệu suất làm việc vượt trội.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi sản xuất các Show Truyền hình thực tế đặc sắc và mới lạ, mang đến công chúng hình ảnh chân thực nhất của các nghệ sĩ.

 

business_2

FILM

Chúng tôi khai thác và phục vụ nhu cầu của khán giả bằng những thước phim có hình ảnh và âm thanh với chất lượng tốt nhất.

 

Thêm vào đó, những ca khúc nhạc phim của chúng tôi sẽ làm tăng giá trị cảm nhận về nội dung và cảm xúc của mỗi tập phim.

 

business-1

TALENT

Chúng tôi sử dụng nền tảng vững mạnh của mình trong lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh nói riêng và nền công nghiệp biểu diễn nói chung, để phát hiện, tuyển mộ những tiềm năng ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên… cung cấp một quy trình đào tạo và quản lý có hệ thống, và phát triển họ thành những ngôi sao hàng đầu.

 

Cùng kinh nghiệm và sự am hiểu của đội ngũ sản xuất, chúng tôi cũng cung cấp hệ thống sản xuất Album có chất lượng hàng đầu.

 

business_3

MERCHANDISE

Chúng tôi sản xuất, phân phối các sản phẩm chất lượng cao mang dấu ấn thương hiệu WEPRO. Thông qua các sản phẩm mới được công bố hằng năm, merchandise sẽ luôn mang đến sự mới mẻ cho khách hàng.

 

business_4

BUSINESS

Chúng tôi luôn tìm kiếm và khai phá những lĩnh vực tiềm năng để nâng tầm giá trị cho nền công nghiệp giải trí Việt Nam.